CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪ HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ WATERFORD CỦA IRELAND


Du học sinh Ireland tương lai cần xem ngay

Năm 2017 Waterford tiếp tục cấp học bổng cử nhân 25% và học bổng thạc sỹ 30% học phí toàn khóa học cho sinh viên Việt Nam. Waterford là Học viện lớn nhất và xếp thứ 2 tại Ireland với số lượng hơn 60,000 sinh viên đã tốt nghiệp và trung bình mỗi năm có 2,400 sinh viên tốt nghiệp, Waterford vinh dự được công nhận là Học viên Công nghệ đầu tiên tại Ireland do trực tiếp chính phủ Ireland tài trợ.

Trường cung cấp 250 chương trình học với các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Tiến sỹ bao gồm các chuyên nghành: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xã hội học, khoa học y tế…

Waterford đứng hạng nhất liên tục trong 4 năm liền về tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, cho phép sinh viên ở lại một năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và cơ hội định cư. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên du học đi làm thêm trong suốt quá trình học (20h mỗi tuần trong năm học và 40h mỗi tuần vào kỳ nghỉ).

Waterford thuộc khu vực Đông Nam xinh đẹp và là thành phố cổ nhất ở Ireland, nơi an toàn và thân thiện bậc nhất với sinh viên với các dịch vụ xe bus linh hoạt hoạt động trên khắp các trung tâm thành phố và khu vực. Waterford nay là thành phố cảng hiện đại liên kết với thủ đô Dublin qua đường siêu tốc hoặc đường sắt, cách Dublin hơn 2h đi xe bus.

Chương trình đào tạo tại Học viện Công nghệ Waterford:
Chương trình tiếng Anh dự bị: nhập học vào tháng 1 hàng năm, kiểm tra đầu vào, học phí 6000 euros / năm.
Chương trình cử nhân (Cử nhân và Cử nhân danh dự): nhập học vào tháng 9 hàng năm, học phí 10,250 euros / năm (chưa bao gồm học bổng). Bao gồm các nghành học:
Kinh tế: Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing và truyền thông số, Tài chính kế toán, quản trị nguồn nhân lực…
Kỹ thuật: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật xây dựng dân dụng, Kỹ thuật năng lượng bền vững, Kiến trúc…
Khoa học y tế: Điều dưỡng, Trị liệu hành vi và nhận thức, Chăm sóc sức khỏe…
Nhân văn: Luật học, Khoa học xã hội, Tâm lý học, Nghệ thuật, Âm nhạc…
Khoa học & Máy tính: Sinh học, Nông Lâm nghiệp, Công nghệ thông tin…

Liên hệ chúng tôi để nhận chính sách học bổng đặc quyền cho Smartcom
Công ty Cổ phần Smartcom Việt Nam
Văn phòng Trung tâm tư vấn du học: 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Tel: (+84-4) 3262 6699 / (+84-4) 6291 8666
Email: duhoc@smartcom.vn
Link đăng ký tư vấn du học Ireland: http://bit.ly/2oXhjHl
Website: http://duhocireland.com/
Facebook: https://www.facebook.com/smartcom.duhocireland/

 

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799