Cuộc thi "Lời bình cho ảnh về Ireland"

Các Smartcomers thân mến, một cơ hội đã đến cho những bạn yêu thích các bức ảnh chụp thiên nhiên, con người, mang đậm bản chất và sắc thái văn hóa của một quốc gia. Smartcom vừa nhận được thông tin từ đại sứ quán Ireland về việc phát động một cuộc thi sáng tạo các lời bình cho ảnh về Ireland. Cuộc thi kéo dài 2 tháng này sẽ được bắt đầu từ ngày 12/8/2013, và sẽ diễn ra chủ yếu là thông qua Facebook.

Chúng ta sẽ vào Facebook của Education in Ireland để xem các bức ảnh được cập nhật trên trang này 2 tuần 1 lần, và sau đó là cảm nhận, cuối cùng là sử dụng ngôn ngữ của chính chúng ta và viết. Những bình luận hay sẽ có cơ hội nhận được 2 Ipod Nano 16G và có cơ hội được chính ngài đại sứ trao giải tại đại sứ quán Ireland. Hãy cùng nhau xem thật kỹ thể lệ cuộc thi ở dưới đây:
https://www.facebook.com/notes/education-in-ireland-vietnam/cu%E1%BB%99c-thi-l%E1%BB%9Di-b%C3%ACnh-cho-%E1%BA%A3nh-v%E1%BB%81-ireland/217480531737903
Và cùng thưởng thức những nét văn hóa hay, đẹp và những nét đặc sắc ở đất nước và con người Ireland qua những bức ảnh sắp tới nhé.


Chúc các bạn thành công nhé!

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799