Đi lại ở Ireland

Đi lại ở Ireland tương đối dễ dàng, do diện tích của đất nước này khá nhỏ. Có rất nhiều cách đi lại giữa các thành phố CIE (Coras Iompair Eireann) – Dịch vụ giao thông quốc gia của Ireland điều hành các chuyến tàu hỏa, xe buýt và xe buýt đường dài trên khắp đất nước. Đường sắt Ireland (Lanrod Eireann) điều hành dịch vụ đường sắt trên khắp đất nước, vận tải nhanh khu vực Dublin (DART) và các dịch vụ đường sắt ngoại ô khác. Ngoài ra còn có dịch vụ xe buýt đường dài và xe buýt tư nhân.

Việc đến Ireland, các nơi khác ở Châu Âu và trên thế giới tương đối dễ dàng. Các sân bay chính của đất nước này nằm ở Dublin, Shannon, Cork và Belfast, thêm vào đó là một số sân bay khu vực phục vụ các chuyến bay trong nước. Tất cả các sân bay này cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến London và từ London về (thời gian bay 1 tiếng) và nhiều sân bay có các chuyến bay thẳng đến các thủ đô khác ở châu Âu và đến Ireland. Phà hoạt động từ một số cảng ở bờ biển phía đông và phía nam di chuyển đến nước Anh, Scotland, Wales và Pháp.

Giảm giá vé đi lại sinh viên

Sinh viên chính quy có thể mua Thẻ đi lại Sinh viên, thẻ này có giá trị với một số dịch vụ giao thông khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là Thẻ sinh viên của trường bạn (đảm bảo), một đơn đăng ký mua Thẻ đi lại Sinh viên đã được điền đủ thông tin và €15 (€12 để mua thẻ và €3.00 tiền chụp ảnh). Bạn có thể tải và điền Mẫu đơn Đăng ký mua Thẻ đi lại Sinh viên trực tuyến từ website http://www.studenttravelcard.ie/index.aspx

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799