Giới thiệu về SMARTCOM

Smartcom là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. Smartcom đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với tư cách là đại diện chính phủ của Ireland tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng trở thành một nhịp cầu nối giữa sinh viên Việt Nam với các cơ sở giáo dục đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!
Du học là một trong những sự đầu tư quan trọng nhất của bạn. Bạn muốn có sự lựa chọn đúng đắn khi đang phân vân học ở đâu và bạn muốn học như thế nào, và bạn muốn tất cả những giai đoạn chuẩn bị của bạn được suôn sẻ, Smartcom sẽ là đại diện cung cấp cho bạn những sự lựa chọn hàng đầu về các trường Cao đẳng, Đại học đẳng cấp quốc tế ở Ireland với hàng trăm các khoá học đa dạng: Quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn du lịch, luật, kiến trúc, xây dựng, thiết kế thời trang,... đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh, sinh viên.

Chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường học tập an toàn và bằng cấp danh tiếng là những điều Smartcom đảm bảo mang đến cho các bạn du học sinh khi đến với Ireland.
Đến với Smartcom, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo:
- Tư vấn miễn phí trong việc chọn trường, chương trình học phù hợp với trình độ của từng học viên;
- Cung cấp các thông tin, chi phí học tập, điều kiện ăn ở, tình hình học tập của học viên;
- Hướng dẫn và giúp đỡ các sinh viên nộp đơn xin học bổng vào các trường;
- Dịch thuật thư mời và làm thủ tục xin visa du học;
- Hướng dẫn thủ tục chuyển tiền học phí và sinh hoạt ra nước ngoài và các dịch vụ cho vay du học của ngân hàng;
- Hỗ trợ toàn diện và xuyên suốt quá trình làm thủ tục du học;
- Đào tạo và luyện thi Chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL theo yêu cầu;

Bạn có thắc mắc tư vấn thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi:
© Công ty CP Công nghệ và Phát triển thị trường Thông Minh (SMARTCOM)
Trụ sở: Tòa nhà SMARTCOM - số 33/41 phố Thái Hà - quận Đống Đa - Hà Nội
Trung tâm tư vấn du học: Tầng 5, Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799 - Fax: (+84-4)6276 3546
Email : duhocireland@smartcom.vn

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799