Thông tin học bổng và quỹ hỗ trợ Ireland

Từ lâu Smartcom đã có mối quan hệ hợp tác mật thiết với các cơ sở giáo dục và các cơ quan của chính phủ Ireland. Chính vì vậy chúng tôi có thể tham vấn cho sinh viên Việt Nam về học bổng cũng như các khoản hỗ trợ không chỉ từ phía các trường đối tác của chúng tôi mà còn từ nhiều trường và cơ sở giáo dục khác.

Có rất nhiều học bổng hướng tới đối tượng sinh viên Việt Nam, nhưng không phải tất cả các ứng viên đều thành công. Nhìn chung, học bổng sẽ thường có 2 yêu cầu sau:
1. Sinh viên phải chứng tỏ rằng mình có một kết quả học tập tốt vì học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập của họ.
2. Nếu giành được học bổng, sinh viên phải tiếp tục duy trì kết quả học tập tốt ở Ireland bởi vì học bổng sẽ được xem xét lại mỗi kỳ trong các năm học tiếp theo.
Lưu ý : Các học viện công nghệ ở Ireland thường có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học dân lập bởi vì các trường này được nhà nước Ireland hỗ trợ trực tiếp. Điều này có nghĩa chỉ có một số lượng học bổng nhất định cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên học phí ở các trường này khá thấp và thường ít hơn rất nhiều so với chi phí bạn theo học ở một trường đại học khác kể cả khi bạn nhận được học bổng bán phần ở trường đó.

Học bổng của chính phủ thông qua chương trình viện trợ Ireland

Chương trình viện trợ của chính phủ Ireland được thiết kế cho du học sinh từ các quốc gia đang phát triển- những người có ý định học tiếp chương trình sau đại học (để lấy bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ). Mức hỗ trợ này thường bao gồm 100% chi phí học tập và có thể bao gồm vé máy bay 2 chiều, trợ cấp sinh hoạt. Tất cả sinh viên Việt Nam có bằng cử nhân đều có thể nộp đơn, Smartcom sẵn sàng cung cấp mẫu đơn này cho những ai quan tâm.

Hỗ trợ từ phía trường

Hỗ trợ từ các trường học khá khác biệt và có thể theo nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức hỗ trợ sinh viên Việt Nam thường là giảm 25% học phí hoặc sinh viên sẽ được cung cấp chỗ ở miễn phí theo năm học trị giá khoảng 2,500 Euro). Các đối tác của chúng tôi sẵn sàng cung cấp những hình thức hỗ trợ này. Dưới đây là một số thông tin về họ.

Học viện công nghệ Athlone

Chấp nhận học bổng toàn phần từ quỹ viện trợ Ireland và chỉ dành cho hệ sau đại học.

Học viện công nghệ Waterford

Chấp nhận học bổng toàn phần từ quỹ viện trợ Ireland và chỉ dành cho hệ sau đại học.
Những sinh viên Việt Nam có kết quả học tập xuất sắc sẽ được giảm học phí đến 25%.

Học viện công nghệ Dundalk

Chấp nhận học bổng toàn phần từ quỹ viện trợ Ireland và chỉ dành cho hệ sau đại học.
Đối với sinh viên Việt Nam học phí của một năm học sẽ được giảm 1000 Euro. Đồng thời trường cũng cung cấp chỗ ở miễn phí cho sinh viên, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm được 1400 Euro.

Học viện công nghệ Tralee

Chấp nhận học bổng toàn phần từ quỹ viện trợ Ireland và chỉ dành cho hệ sau đại học.
Thêm vào đó, Tralee có một khung chương trình thể thao khá mạnh và học bổng trong các môn thể thao dựa trên kết quả học tập trước kia và trong suốt khoảng thời gian bạn tham gia học tập ở Tralee.

Đại học Dublin

Chấp nhận học bổng toàn phần từ quỹ viện trợ Ireland và chỉ dành cho hệ sau đại học.
Học bổng IDEAS của chính phủ Ireland hướng tới đối tượng sinh viên sau đại học ngành kinh doanh và tài chính. Học bổng bao gồm đầy đủ vé máy bay khứ hồi, học phí, bảo hiểm y tế, chỗ ở, chi phí sách vở, sinh hoạt phí và được trao dựa trên thành tích học tập của sinh viên.
Chú ý: Nếu trường đại học của bạn tham gia vào chương trình 2+2 với các trường Ireland thì những hỗ trợ tài chính kể trên có thể nhiều hoặc ít hơn. Vui lòng liên hệ Smartcom để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đối tác của chúng tôi.

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799