Học tiếng Anh ở Ireland

Các khóa học và yêu cầu tiếng Anh ở Ireland


Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh ở Ireland nếu bạn chưa có các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết. Đối tác của chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh cơ bản giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ở Ireland trước khi bạn bắt đầu lựa chọn khóa học cho mình. Nếu bạn được nhận vào chương trình tiếng Anh nâng cao của các trường ở Ireland, bạn không cần phải đạt yêu cầu 5.0 IELTS khi làm thủ tục xin visa.
Bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh trước khi bạn được nhận vào khóa học tiếng Anh nâng cao, và điều này hoàn toàn có thể thông qua Smartcom. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học IELTS và TOEIC tiền đề ở Việt Nam. Nói chung, bạn hoàn toàn có thể giành chứng chỉ tiếng Anh ở Việt Nam và điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều.
Dưới đây là chi phí của các chương trình đào tạo tiếng Anh cơ bản từ các trường đối tác của chúng tôi.

Học viện công nghệ Dundalk


Kỳ nhập học tháng 9 và tháng 1: 7.250 Euro
Kỳ nhập học trước tháng 6 : 3000 Euro

Học viện công nghệ Waterford


Kỳ nhập học tháng 1(học phí cho một kỳ học): 3150 Euro
Khóa học tiền đề( học phí cho một năm): 6000 Euro

Học viện công nghệ Tralee


Khóa học tiền đề (học phí cho một năm): 6000 Euro

Học viện công nghệ Athlone:


Các khóa tiếng Anh học thuật khá đa dạng về thời thượng và phụ thuộc vào trình độ của bạn khi nộp đơn vào. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về trường Athlone vui lòng liên hệ với Smartcom. Mức phí trung bình cho khóa học này là khoảng 6,000 Euro một năm.
Chú ý: Tất cả các khóa học cơ bản kể trên yêu cầu 4.5 IELTS hoặc 550 TOEIC.Bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học này ngay tại Smartcom, tốt nhất bạn nên có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh 5.5-6.0 IELTS) ở Việt Nam để tiết kiệm khoản chi phí khá lớn cho các chương trình đào tạo cơ bản.

Tỷ giá : 1 Euro = 1.30 Đô la Ireland

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799