Smartcom với tấm lòng biết ơn dành cho Ngài Đại sứ Ireland


Với tầm nhìn dành cho thế hệ trẻ Việt Nam và mong muốn trao cho các bạn một cơ hội học tập tại một môi trường năng động, một nền giáo dục lâu đời – uyên bác và có thứ hạng cao trên thế giới – đất nước Ireland, Smartcom đã luôn nỗ lực để giúp các bạn trẻ Việt Nam hiểu biết hơn về nền giáo dục tại đất nước xinh đẹp này, đồng thời hỗ trợ các bạn bằng mọi phương thức có thể.

Và trong quá trình nỗ lực đó, Smartcom đã nhận được sự trợ giúp vô cùng nhiệt tình và thiện chí từ Đại sứ quán Ireland, nhịp cầu nối, đại diện của Ireland tại Việt Nam, trong đó quan trọng nhất đó là sự ưu ái của Ngài Đại sứ - Ngài Damiel H. Cole dành cho Smartcom và sự quan tâm của ông dành cho những sinh viên Việt Nam.

Vào ngày 10/6/2015 vừa qua, đại diện của Smartcom – Ts. Ben Williams, Giám đốc học thuật của Smartcom đã tham gia buổi gặp mặt thân mật được tổ chức bởi Đại sứ quán Ireland nhằm chia tay Ngài Đại sứ Damiel H. Cole trước khi Ngài hết nhiệm kỳ tại Việt Nam và quay trở về Ireland, trước khi đảm nhiệm vị trí Đại sứ Ireland tại Ai Cập vào tháng 8. Trong buổi lễ này, Ts. Ben Williams đã thay mặt Smartcom bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự hỗ trợ của Ngài Đại sứ trong công tác liên kết khối các trường đại học và cấp 3 của Ireland tới Smartcom, giúp các sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ du học tại Ireland.

Sau đây là một vài hình ảnh Buổi lễ.

Ts. Ben Williams trao tặng Kỷ niệm chương để thể hiện lòng biết ơn của Smartcom trước sự hỗ trợ của Ngài Đại sứ Damien Cole.

Bà Nuala O’Brien, Đại sứ tạm quyền của Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội, đọc diễn văn chia tay Ngài Đại sứ

Tuy phải chia tay với Ngài Đại sứ Damien Cole, Smartcom vẫn rất tin tưởng vào sự phát triển gắn bó trong mối quan hệ giữa hai bên, và rất vinh hạnh được làm việc cùng Bà O’Brien cho đến khi Đại sứ mới được bổ nhiệm.

 

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799