Trải nghiệm Ireland

Ireland là một quốc gia năng động, sáng tạo và hiện đại với thành phần dân số trẻ và nền kinh tế kỹ thuật rất phát triển. Bên cạnh đó, Ireland là đất nước giữ được truyền thống âm nhạc, văn hóa lâu đời, đồng thời người Ireland là những người rất quý trọng khoảng thời gian quý giá được nghỉ ngơi, sum vầy bên người thân và bạn bè của mình. Một đất nước nổi tiếng không chỉ với những thành phố đông dân, đa văn hóa mà còn được biết đến nhiều vì vẻ đẹp của những thắng cảnh nguyên sơ vùng ngoại ô.

Ireland- kết nối thế giới
Ireland là một quốc gia nói tiếng Anh và có mối liên hệ mật thiết về văn hóa, kinh tế và giáo dục với cộng đồng các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là với Anh- người hàng xóm gần nhất và Ireland-nơi có tỷ lệ người Ireland chiếm phần đa trong dân số.
• Với cương vị là một thành viên của khối EU, Ireland tích cực tham gia quá trình hội nhập ngày càng sâu và rộng vào khu vực giáo dục Châu Âu.
• Ireland là một điểm đến triển vọng- trong suốt nhiều thế kỷ, người Ireland đã đến định cư ở nhiều quốc gia trên thế giới và ngày nay Ireland chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Ireland- nơi giáo dục và học tập được coi trọng
• Từ thời các trung tâm tu viện trung cổ với những ngôi trường dành cho trẻ em con nhà giàu vào thế kỷ 17-19 đến những ngôi trường đại học và cao đẳng ngày nay.
• Từ những thầy tu Ireland ở Châu Âu vào thời trung cổ cho đến các giáo viên vào thế kỷ 19 - 20 ở Châu Á, Châu Âu và Ireland, đến những học giả và nhà nghiên cứu quốc tế đương đại
• Từ thế kỷ thứ 8 với Book of Kells cho đến Joyce, Becklett, Shaw…
• Từ môi trường học tập truyền thống, văn phạm đến nền công ngiệp và khoa học hiện đại hàng đầu của thế kỷ 21.

Ireland- nơi giáo dục và công nghiệp đáp ứng lẫn nhau
• Giáo dục Ireland là một trong những nền giáo dục có chất lượng tốt nhất.
• Giáo dục trang bị cho người ta những điều cần thiết để vươn tới thành công.
• Giáo dục có một mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp và đặc trưng bởi sự sáng tạo, linh hoạt, nhanh nhẹn, thực tế và thân thiện.
• Giáo dục là một nhân tố quan trọng trong việc đưa Ireland trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới trong thập kỷ vừa qua.
• Đầu tư trong nghiên cứu và giáo dục bậc cao là nguyên tắc cơ bản trong việc phát triển Ireland trở thành một xã hội kiến thức trong một nền kinh tế toàn cầu mới.

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799