Yêu cầu học lực đầu vào ở Ireland

Việc cạnh tranh vào các trường Đại học ở Ireland khá gay gắt. Sinh viên ganh đua đầu vào dựa trên thành tích đạt được trong Giấy chứng nhận tốt nghiệp ở Ireland.

Sinh viên được xếp loại dựa trên 6 môn học có điểm số cao nhất. Yêu cầu đầu vào cho các khóa học thay đổi theo các năm, tùy thuộc vào số lượng địa điểm học và số lượng ứng viên, vì vậy vẫn còn rất nhiều ứng viên sau chương trình chưa tìm được cơ hội học tập cho mình.

Sinh viên nước ngoài muốn theo học ở Ireland có hai lựa chọn:
a, Tham gia học các trường Trung học ở Ireland và hoàn thành bài thi lấy chứng nhận tốt nghiệp cùng với các học sinh Ireland. Lộ trình học này được khá nhiều sinh viên lựa chọn, họ thường kết hợp việc thi lấy chứng nhận với việc học Anh ngữ.
b, Thực hiện bài thi tốt nghiệp ở đất nước của mình. Lựa chọn này phổ biến hơn và quan trọng là ứng viên phải kiểm tra xem trình độ học vấn của mình có đủ đáp ứng yêu cầu đầu vào không. Để là ứng viên tiềm năng thì thành tích của bạn phải rất tốt. Ví dụ như ngành Y học bạn phải có 3 điểm giỏi ở trình độ A hoặc tương đương đối với các môn học bắt buộc. Yêu cầu tối thiểu với hầu hết các chương trình học Đại học là phải có 3 điểm C ở trình độ A hoặc tương đương. Nếu bạn có bất kì nghi ngờ gì về việc chấp nhận bằng cấp của mình, bạn nên làm rõ trong thời gian thích hợp ở tổ chức giáo dục mà bạn đăng kí.
Tiếng Anh là ngôn ngữ được giảng dạy ở tất cả các tổ chức giáo dục bậc Đại học ở Ireland, vì vậy sinh viên phải chứng minh được mức độ thành thạo tiếng Anh của mình để được chấp nhận vào trường Đại học. Mức điểm yêu cầu tối thiểu là 550 điểm TOEFL. Rất nhiều trường Đại học và cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ cho sinh viên. Hơn nữa có hơn 110 trường Dân lập đào tạo Anh ngữ trong cả nước với các khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799