Yêu cầu tiếng Anh

Thông thường phần lớn các cơ sở giáo dục Ireland dựa vào điểm IELTS để đánh giá năng lực tiếng Anh của sinh viên, tuy nhiên ngoài IELTS, chứng chỉ TOEFL-iBT cũng được hầu hết các trường chấp nhận. Mặc dù một vài trường Đại học có thể yêu cầu các loại điểm số TOEFL khác (điểm máy tính, điểm làm bài thi) nhưng iBT chỉ được cung cấp ở Việt Nam bởi IIG cơ quan đại diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS).
Một số trường đối tác Ireland của chúng tôi đưa ra những yêu cầu cụ thể sau đây.

Trường

IELTS

TOEIC

TOEFL-iBT

Học viện công nghệ Tralee

Đại học

5.5

625

70

Sau đại học

6.5

720

90

Học viện công nghệ Dundalk

Cử nhân

5.5

n/a

70

Cử nhân danh dự

6.0

n/a

78

Sau đại học

6.5

n/a

90

Học viện công nghệ Athlone

Đại học

6.0

n/a

78

Sau đại học

6.0

n/a

98

Học viện công nghệ Waterford

Đại học
(Khoa học & Kỹ thuật)
(Kinh doanh & Nhân văn)

5.5
6.0

n/a
n/a

71
81

Sau đại học
(Khoa học & Kỹ thuật)
(Kinh doanh & Nhân văn)

6.0
6.5

n/a
n/a

81
92

Đại học Dublin

Đại học
(Điểm thành phần IELTS tối thiểu là 6.0)

6.5

750

100


Yêu cầu tiếng Anh cho hệ sau Đại học có thể cao hơn phụ thuộc vào khóa học mà bạn chọn. Vui lòng liên hệ trực tiếp Smartcom để biết thêm chi tiết về các khoa, ngành học cụ thể của từng trường. Smartcom cũng cung cấp khóa học IELTS và TOEIC cho học sinh muốn du học Ireland. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chi tiết về chi phí và thời gian của khóa học. Smartcom cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử IELTS và TOEIC miễn phí cho học viên, nếu bạn muốn đăng ký tham gia, hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi để hẹn lịch thi trước.

Chú thích: n/a (not applicable): không công nhận

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799