Ireland là một đất nước có truyền thống lịch sử phong phú và một bề dày văn hóa với bản sắc độc đáo. Đất nước này cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch, do vậy nếu bạn học tập tại một trong các thành phố lớn như Dublin, bạn sẽ hòa mình với du khách và người dân địa phương với số lượng tương đương nhau. Là một sinh viên quốc tế học tập tại Ireland, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn các nhạc công biểu diễn âm nhạc của Ireland, truyền thống kể chuyện với kho tàng truyện phong phú, đồ ăn thịnh soạn, văn hóa Gaelic và tận hưởng phong cảnh xanh tươi và đa dạng tuyệt vời của đất nước này.

1. Âm nhạc Ireland

Người dân Ireland có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc do đó bạn hãy sẵn sàng tinh thần thưởng thức nhiều loại hình âm nhạc khác nhau trong thời gian ở Ireland. Đừng ngạc nhiên nếu bạn tình cờ gặp những buổi biểu diễn ngẫu hứng trong quán rượu, nơi nuôi dưỡng âm nhạc truyền thống của người dân Ireland. Ireland đã nuôi dưỡng nhiều tài năng âm nhạc và sáng tạo, có thể kể đến nhóm U2, Dubliners, Van Morrison, Pogues, Damien Rice và Chieftains. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều phong cách âm nhạc Ireland trong các buổi biểu diễn trên khắp đất nước. Nếu bạn là sinh viên và yêu nhạc, Ireland là một nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng những gì hay nhất thuộc về âm nhạc.

2. Phong cảnh Ireland

Nước Cộng hòa Ireland được gọi là Đảo Ngọc vì một lý do: đất nước này nổi tiếng về khung cảnh đầy ấn tượng và các ngọn đồi xanh nhấp nhô, từ các vách đá Moher đấy ấn tượng ở Hạt Clare cho đến vành đai Kerry ở bán đảo Iveragh. Nơi đây có vô số cơ hội để bạn thoát khỏi cuộc sống chốn thị thành. Và nếu bạn chọn học tập tại một trong các thành phố của Ireland, luôn luôn có cơ hội để bạn tham gia một chuyến đi cuối tuần đến vùng nông thôn quanh đó. Ireland cũng tự hào có một số bãi biển hoang sơ đẹp nhất Châu Âu.

3. Sự sáng tạo Ireland

Ảnh hưởng của thần thoại, thơ ca và truyện kể Celtic tràn ngập văn hóa Ireland và sự đóng góp của Ireland vào văn học thế giới là rất đáng kể. Ireland đã tạo nên những bậc thầy văn học tuyệt vời nhất thế giới như Yeats, George Bernard Shaw, Beckett, James Joyce và nhà thơ Seamus Heaney.

4. Các thành phố của Ireland

Mỗi khu vực thành phố ở Ireland đều có một đặc điểm riêng, từ sự tấp nập duyên dáng của Dublin với sự phong phú các quán bar, nhà hàng và các cửa hàng nhỏ khác thường cho đến vô số các lễ hội và đồ ăn ở Galway. Các thành phố lớn ở Ireland đều là các thành phố quốc tế và sôi động với nhiều thứ để giải trí về đêm sau một ngày bận rộn, với sự thân thiện mà các thành phố khác trên thế giới không có được.

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799