Lãnh đạo Smartcom dự tiệc chiêu đãi tại Đại sứ quán Ireland


Hôm nay ngày 17 tháng 3 năm 2015, tại khách sạn Melia, Hà Nội, với tư cách là đại diện của nhiều trường đại học của Ireland tại Việt Nam, lãnh đạo Công ty Smartcom Việt Nam đã tham dự tiệc kỷ niệm ngày lễ Thánh Patricks theo lời mời của Đại sứ Ireland, ngài Damien Cole.

Ngày lễ Thánh Patricks là ngày lễ quốc gia quan trọng nhất trong năm của Ireland, bắt đầu từ ngày 14 và kết thúc ngày 17 tháng 3, cũng là ngày mất của Thánh Patricks, vị thánh được tôn thờ bậc nhất ở Ireland.

Tham dự buổi tiệc còn có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, người đã từng dành thời gian dài du học tại Ireland, cùng nhiều quan khách.

Ireland và Việt Nam ngày càng có nhiều hợp tác quan trọng. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, Ireland cung cấp cho Việt Nam nhiều học bổng đào tạo hệ thạc sỹ và tiến sĩ, cùng các chương trình đào tạo chuyên biệt khác thông qua Quỹ hỗ trợ phát triển của Ireland là Irish Aid. Ireland nổi lên là một lựa chọn du học nâng cao tri thức tuyệt vời cho học sinh, sinh viên Việt Nam vì môi trường thân thiện, thiên nhiên tuyệt đẹp, và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên rất cao. Bà Nuala O’ Brien, người sẽ nhậm chức đại sứ Ireland tại Việt Nam tháng 7/2015, chia sẻ rằng “các học sinh, sinh viên Việt Nam học tại Ireland thường có thành tích học tập nổi bật, thuộc nhóm dẫn đầu trong các trường đại học”. Và hiện các sinh viên theo học tại các trường đại học của Ireland mà Smartcom giới thiệu và tư vấn cũng đang là những sinh viên có thành xuất sắc với các chuyên ngành mà họ theo đuổi. Điều thú vị và ý nghĩa nhất cho các du học sinh Việt Nam tại Ireland đó là cơ hội được thực tập và sau đó là làm việc ngay tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Google, IBM, Microsoft, v.v... ngay tại Ireland sau khi tốt nghiệp. Đây là điều mà học sinh du học ở các nước Anh, Mỹ và cả Úc rất khó để có được cơ hội ghi dấu vào hồ sơ cá nhân (CV) của mình những mốc son kinh nghiệm quý giá này bên cạnh một sự tích lũy đáng kể về tài chính do mức lương được trả rất cao theo chuẩn của EU. Để tìm hiểu chương trình du học Ireland cùng Smartcom, xin mời bạn truy cập http://duhocireland.com/ để có thêm thông tin về các chương trình học bổng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Dưới đây là một vài hình ảnh CEO Nguyễn Anh Đức cùng Giám đốc đào tạo - Ts. Ben Williams trong lễ kỷ niệm.

Ngài Đại sứ đương nhiệm Damien Cole cùng các quan chức Đại sứ quán Ireland chào mừng và đón tiếp khách mời

CEO Nguyễn Anh Đức (ngoài trái), Bí thư thứ 2 ĐSQ Ireland - bà Chiara (giữa), Giám đốc đào tạo - Tiến sĩ Ben Williams (ngoài phải)

Lãnh đạo Công ty Smartcom chụp ảnh kỷ niệm cùng tân Đại sứ Ireland - bà Nuala O’ Brien (kế nhiệm từ tháng 7/2015)

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799