Sinh viên Việt Nam tham dự đội thi Robocode của Dkit

Tự hào là đại diện của các trường Đại học và Học viện của Ireland tại Việt Nam, Smartcom rất vui mừng khi nhận được những hình ảnh đầu tiên của học viên yêu quý của mình trong quá trình học tập tại đây.

Bắt đầu hành trình của mình với một CV ấn tượng và một bản học bạ đầy những thành tích sáng chói, một học viên do Smartcom hỗ trợ đi du học tại Ireland – em Lê Minh Thu ngay từ năm học đầu tiên tại Dkit đã đạt được những thành tích đáng nể trong quá trình học tập tại trường. Vừa qua, Thu đã vui mừng thông báo việc em được chọn tham gia đội tuyển dự thi ROBOCODE của trường Dkit – Dundalk Institute of Technology. Thu hiện đang là sinh viên năm thứ nhất trong khoa Máy tính (Computing) tại trường.

Thu cùng đồng đội trong cuộc thi Robocode

DKiT là một trường công lập, tài trợ bởi chính phủ Ireland, được xây dựng tại Dundalk – một thị trấn nằm trên trục đường từ Belfast đến Dublin (hai thành phố lớn nhất của Ireland và là hai trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế lớn). Dundalk chỉ cách Dublin và Belfast hai giờ đi xe, và tại đây có các phương tiện thuận tiện cho việc đi thăm các thành phố và các vùng đất khác nhau của Ireland - tàu điện ngầm, tàu hỏa, xe buýt,…. Trường nổi tiếng về nền giáo dục lâu đời, hoàn thiện và hiện đại, đồng thời lại là môi trường lý tưởng với các dịch vụ thân thiện dành cho sinh viên quốc tế. Trường được xếp hạng 12 trong tất cả các trường Đại học – Cao đẳng và Học viện tại Ireland.

Và những hình ảnh trong cuộc thi Robocode là những hình ảnh chính thức đầu tiên về Thu sau gần 1 năm học tập tại Ireland. Smartcom vô cùng vui mừng đã chắp cánh ước mơ du học cho em, và cũng chúc em đạt được những thành công vang dội hơn nữa, và vinh danh đất nước -con người Việt Nam tại miền đất Ireland. Được biết không chỉ Thu, mà tất cả những học viên do Smartcom hỗ trợ đăng ký học tại Dkit như Thủy Tiên, Thu Phương,… đều là những thành viên năng nổ, rất xuất sắc trong việc học tập cũng như công tác sinh viên tại trường. Đó là những tin tức đáng mừng và khiến Smartcom rất tự hào khi trở thành cầu nối tích cực giữa những học sinh Việt Nam và miền đất Ireland.

(Nguồn:https://www.dkit.ie/informatics-creative-arts/dkit-students-take-part-robocode-2015)

 

Du học Ireland cùng SMARTCOM !

Văn hóa nước Ireland logoSmartcom

SMARTCOM là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, mô hình Hybrid Learning. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệĐT:(+84-4) 6278 7799 - (+84-4) 6251 7799